แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

กระเป๋า crossbody ที่สะดวกสบาย

กระเป๋า crossbody ที่สะดวกสบาย

เรียนรู้เพิ่มเติม
ถุง crossbody ความจุขนาดใหญ่

ถุง crossbody ความจุขนาดใหญ่

เรียนรู้เพิ่มเติม
กระเป๋า crossbody แฟชั่น

กระเป๋า crossbody แฟชั่น

เรียนรู้เพิ่มเติม
กระเป๋า crossbody ขนาดเล็กของผู้ชาย

กระเป๋า crossbody ขนาดเล็กของผู้ชาย

เรียนรู้เพิ่มเติม
ถุง crossbody ธุรกิจ

ถุง crossbody ธุรกิจ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Guangzhou Jinghao Luggage Co Ltd

Guangzhou Jinghao Luggage Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และเป็นองค์กรกระเป๋าเดินทางที่รวมการพัฒนาวิชาชีพการประมวลผลและการผลิต ผลิตภัณฑ์ของมันรวมถึงกระเป๋าเป้สะพายหลังของผู้ชายและผู้หญิงกระเป๋าเดินทางกระเป๋าสะพายกระเป๋ากระเป๋าถือกระเป๋ากระเป๋า ฯลฯ นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของ บริษัท ห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่ดีที่สุดระบบการจัดการที่เข้มงวดและกลไกการสร้างแรงจูงใจของทีมที่สมบูรณ์แบบ ระบบได้ส่งเสริมการเพิ่มประสิทธิภาพและการอัพเกรดอุตสาหกรรมเครื่องหนังและได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรม

มาตราส่วน: โรงงานครอบคลุมพื้นที่กว่า 2 000 ตารางเมตรและมีทีมวิจัยและพัฒนาและทีมงานผลิตกว่า 200 คน เรามีสายการผลิตชุดประกอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป 6 สายและมีอุปกรณ์ประกอบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติหลายตัวพร้อมเอาต์พุตรายปีมากกว่า 1 ล้านผลิตภัณฑ์
การควบคุมคุณภาพ: ระบบการจัดการ ISO ที่ครอบคลุม
ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์และราคา: 90% ของส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์นั้นผลิตเองด้วยการประกันคุณภาพที่ดีขึ้น เครือข่ายบริการการขายครอบคลุมหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เช่นสวีเดนสหรัฐอเมริกาอิตาลีและสหราชอาณาจักร
มาตราส่วนการผลิตของ บริษัท จะค่อยๆขยายตัวในปี 2565 และจำนวนพนักงานจะเพิ่มขึ้นทุกปี โครงสร้างการผลิตจะเริ่มเป็นมาตรฐานและบูรณาการ ในตอนท้ายของปีเดียวกันฉันเริ่มติดต่อลูกค้าต่างประเทศ
ในปี 2012 บริษัท ได้เปิดตัวกลุ่มอุปกรณ์ขั้นสูงและความสามารถทางเทคนิคเปิดตลาดต่างประเทศอย่างเป็นทางการและเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับ Dell Paul Blanche Menos Wanlima ฯลฯ ให้การผลิตและการแปรรูปกระเป๋าเป้สะพายหลังของผู้ชายและผู้หญิง กระเป๋าเดินทาง ถุงไหล่ กระเป๋าเงิน กระเป๋าถือและกระเป๋ากระเป๋า
บริษัท ได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาและการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตใน Luoding ในเดือนเมษายน 2565 เพื่อสร้างมาตรฐานการผลิตและการวิจัยและพัฒนากระบวนการและเป็นแนวทางในกระบวนการปฏิบัติการ

ข่าว

Oxford Oxford Crossbody Bag สไตล์อเนกประสงค์: ตั้งแต่วันหนึ่งไปจนถึงกลางแจ้งทั้งหมดในกระเป๋าใบเดียว

2024-05-17

Oxford Cloth Crossbody Bag กระเป๋าที่มีทั้งแฟชั่นและใช้งานได้จริงได้รับรางวัล Favo

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา